Support 24/7

081.366.2999

10 cấu hình máy tính cũ chơi game cực mượt cho bạn

  18-11-2020

Top 10 cấu hình máy tính cũ chơi game đáng sở hữu dưới đây sẽ thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm một chú ngựa chiến của game thủ.

Vì sao 10 cấu hình máy tính cũ chơi game lại được săn đón?

 

Thay vì mua một cấu hình mới, những game thủ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khi tìm mua top 10 cấu hình máy tính cũ chơi game này. Hơn thế bạn có thể dễ dàng nhận ra những lợi thế kèm theo khi mua máy cũ:

- Tiết kiệm chi phí một nửa thậm chí hơn nữa, khi mua máy cũ 

- Bạn có thể sở hữu một chiếc máy cấu hình khủng để chơi game chỉ với một chi phí thấp, thay vì với số tiền đó nếu mua máy mới, chưa chắc đã có cấu hình khủng đó

Nhưng nói một cách khách quan, thì mua máy cũ cũng có những rủi ro, chính vì vậy bạn cần check kỹ khi chọn để tránh:

- Mua phải sản phẩm kém chất lượng, bị thay đổi linh kiện, giảm hiệu quả sử dụng

- Các sự cố trong quá trình sử dụng vì là máy cũ

- Bạn sẽ phải tự chi trả tiền bảo dưỡng, sửa chữa vì đa phần máy cũ đã hết hạn bảo hành của hãng

Một vài kinh nghiệm để sở hữu 10 cấu hình máy tính cũ chơi game cực mượt

 

Tuy rằng có những rủi ro nhưng nếu như bạn biết cách chọn, vẫn có thể sở hữu một chiếc máy tính cũ xịn sò, đảm bảo trải nghiệm game ưng ý. 

Bằng cách rất đơn giản sau đây:

- Mua máy ở những địa chỉ uy tín, có cam kết rõ ràng về chất lượng 

- Nhờ bạn bè có kinh nghiệm xem máy đi cùng

- Không mua máy ở những địa chỉ không rõ ràng, quảng cáo không minh bạch

- Hãy tìm nơi có dịch vụ tốt nhất thay vì ưu tiên về giá

- Chọn những nơi có bảo hành dài cho máy tính cũ, đồng thời chính sách đổi trả hàng cũng phải rõ ràng chu đáo

- Kiểm tra kỹ từng bộ phận của cấu hình máy để chắc chắn nó đạt chất lượng tốt nhất có thể

Danh sách 10 cấu hình máy tính cũ chơi game đáng mua nhất

Để bạn có thể tiện trong việc tìm kiếm 10 cấu hình máy tính cũ chơi game chất lượng nhất, chúng tôi sẽ bật mí 10 cái tên dưới đây:

- PC GAMING PRO 01

Cấu hình này được xây dựng trên mainboard B150m, cùng với bộ xử lý intel core i7 thế hệ Sky Lake, cộng với card màn hình GTX 1080 8GB. Điều này cho phép nó có thể chiến được tất cả những game hot nhất hiện nay, mang lại trải nghiệm cực mượt mà

- PC GAMING PRO 02

Bộ máy tính này được cấu tạo với mainboard B250. Và cũng được trang bị bộ xử lý intel core i7 thế hệ Sky Lake, cùng card màn hình GTX 1080 8GB. Dĩ nhiên chiếc máy này có thể giúp bạn chiến được mọi tựa game đang hot nhất.

- PC GAMING PRO 03 

Chiếc PC này được cấu hình với mainboard z170, cùng bộ xử lý intel core i7. Nó cũng có card mang hình GTX 1080 8GB cao cấp. Sở hữu được chiếc máy này, mong muốn tìm kiếm máy tính chơi game cũ chất lượng của bạn hoàn toàn nằm trong tầm tay.

- PC GAMING PRO 04

PC này được xây dựng trên mainboard z270, ngoài ra các bộ phận về bộ xử lý, card màn hình cũng như dung lượng đều giống với các cấu hình máy tính phía trên đã chia sẻ. Nó là một trong 10 cấu hình máy tính cũ chơi game được nhiều game thủ săn đón.

- PC GAMING PRO 05

Bộ máy tính này sở hữu mainboard B150m, bộ xử lý intel core i7 cùng với card màn hình 1080 ti 11GB. Giúp nó có thể mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho dù bạn đang muốn chơi game nào đi chăng nữa.

- PC GAMING PRO 06 

Bộ cấu hình máy tính chơi game này so với mẫu 05 chỉ khác ở điểm là mainboard B250 thay vì B150. Các bộ phận còn lại hoàn toàn giống, chính vì vậy bạn cũng sẽ có được trải nghiệm game tuyệt vời với chú ngựa chiến này.

- PC GAMING PRO 07

Chiếc PC này được cấu hình với mainboard z170, cùng bộ xử lý intel core i7. Nó cũng có card màn hình GTX 1080 ti 11GB, mang đến trải nghiệm mượt mà khi chiến mọi tựa game. 

- PC GAMING PRO 08

Chiếc PC này được cấu tạo với main Gigabyte H61, bộ xử lý intel core i5 2400 8GB. Nó cho phép bạn có thể chơi được các tựa game LOL, FIFA, PUBG mobile, CSGO với trải nghiệm chân thực, sinh động nhất.

Ngoài các cái tên này, bạn còn có thể tìm kiếm thêm các cấu hình PC GAMING khác như bộ intel I5-9400F, intel I5-6400, intel i3-6100,intel i3-4150,…đều là những cấu hình máy tính chơi game có thể chọn mua. 

Thị trường máy tính cũ hiện nay rất sôi động, nên không quá khó để bạn có thể tìm thấy được 10 cấu hình máy tính cũ chơi game cực mượt mà. Và ngay tại Tin Học Hải Nam, chúng tôi cũng sở hữu thế giới PC GAMING cực khủng, đa dạng chủng loại và mẫu mã để bạn có thể chọn lựa.

Ngay hôm nay bạn có thể liên hệ với Hải Nam để chúng tôi tư vấn về nhu cầu mua máy của bạn, cam kết bạn sẽ nhanh chóng chọn được chú ngựa chiến ưng ý.

Bài viết liên quan

081.366.2999
081.366.2999