Support 24/7

096.456.2999

Xây dựng cấu hình máy tính giả lập NOX chất lượng

  07-02-2021

Hiện nay, nhu cầu chơi game online ngày càng tăng cao nên xu hướng giả lập trên window PC cũng trở thành xu hướng phát triển ngày càng thịnh hành. Tuy nhiên để có thể xây dựng một cấu hình máy tính giả lập NOX chất lượng và hiệu quả luôn đòi hỏi sự hiểu biết và kinh nghiệm dày dặn của người dùng.

Phần mềm giả lập Nox Player là phần mềm được ưa chuộng nhất hiện nay có thể giúp người dùng dễ dàng sử dụng, chơi các game mobile ngay trên máy tính một cách hiệu quả.

Khái quát về Noxplayer

Để xây dựng được một cấu hình máy tính giả lập NOX chất lượng chúng ta cần tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm chạy giả lập Noxplayer.

Hiểu một cách đơn giản, Noxplayer chính là phần mềm giả lập giúp chơi game android hoặc cài đặt ứng dụng Android ngay trên máy tính PC. Trình giả lập này có thể sử dụng trên hệ điều hành windows và Mac OS.

Noxplayer được đánh giá là phần mềm giả lập chất lượng, được sử dụng nhiều nhất hiện nay giúp người dùng có thể dễ dàng tải và chơi mọi game mobile trên máy tính. Đây là một tính năng đặc biệt hữu ích cho các game thủ chuyên nghiệp và streamer.

Trình giả lập Noxplayer có những đặc tính ưu việt thu hút người dùng:

- Trình giả lập Nox sử dụng hoàn toàn miễn phí và cực kỳ thân thiện, dễ dàng sử dụng ngay cả với những người mới làm quen. Việc cài đặt và sử dụng dễ dàng giúp khách hàng tiếp cận đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

- Bảo vệ thông tin người dùng: Noxplayer cơ bản chỉ tiếp cận các thông số máy  tính và thông tin hệ thống chứ không tiếp cận thông tin cá nhân. Vì vậy, Noxplayer đảm bảo tuân thủ chặt chẽ chính sách bảo mật thông tin khách hàng.

- Khả năng tùy biến và cá nhân hóa cực cao.

- Noxplayer có khả năng tương thích tốt: Noxplayer có khả năng hỗ trợ 2 nền tảng Mac OS và Windows (tất cả các windows Vista, 7, 8, 10) vì vậy giúp người dùng có thể dễ dàng cài đặt Nox Player trên các máy tính chạy hệ điều hành trên.

- Hỗ trợ nhiều tính năng đi kèm: Noxplayer có khả năng hỗ trợ nhiều tính năng đi kèm như quay phim, chụp ảnh màn hình chơi game, sử dụng trực tiếp bàn phím, chuột và tay cầm để chơi game Android, chạy đa nhiệm, Có khả năng ghi nhớ các thao tác tay được thiết lập trước giúp người dùng có thể thao tác nhanh và hiệu quả.

Noxplayer sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho các game thủ chơi game mobile ngay trên máy tính PC. Bạn sẽ không cần phải mỏi mắt chơi game trên chiếc điện thoại nhỏ bé mà vẫn được trải nghiệm các tựa game yêu thích một cách sinh động và hiệu quả nhất.

Cấu hình máy tính giả lập NOX

Việc thiết lập cấu hình máy tính giả lập NOX cần tối ưu cả các bộ phận linh kiện phần cứng và phần mềm của máy tính. Cấu hình máy tính chất lượng mới có thể đảm bảo chạy mượt nhiều tab giả lập Nox hiệu quả giúp các game thủ cho thể chơi game mobile mượt trên máy tính PC.

Chọn bộ vi xử lý CPU

Để máy tính PC có thể chạy mượt nhiều tab giả lập Nox thì cần lựa chọn được bộ vi xử lý CPU chất lượng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại CPU có thể chạy giả lập như CPU Intel Core I7, I9 hoặc AMD Ryzen 7, 9, Threadripper. Tuy vậy, các CPU này chỉ có tối đa 6 nhân 12 luồng nên chỉ có thể chạy được 6 Nox mà giá lại khá cao gần 30 triệu vì vậy lựa chọn các CPU này chưa thật sự tối ưu và tiết kiệm cho người dùng.

Với CPU Intel Xeon có tối đa 36 nhân 72 luồng nên có thể chạy được 20 – 30 account cho tới 50-60 account. Đồng thời, mức chi phí để trang bị CPU Xeon để mở một tab Nox cũng tối ưu hơn. Do vậy, để có thể đáp ứng nhu cầu chạy số lượng tab Nox lớn thì CPU Intel Xeon mới là lựa chọn số một được giới game thủ ưu tiên sử dụng hiện nay. 

Do đó, thay vì bỏ ra cùng một mức chi phí chỉ chạy được 8-10 Nox nếu sử dụng CPU Intel core I7, I9 hay AMD Ryzen thì tất nhiên bạn sẽ chọn trang bị CPU Xeon để có thể chạy 24-40 Nox. Đây là lựa chọn tối ưu vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn tăng hiệu suất làm việc.

Chọn Mainboard

Vì nhu cầu chơi game giả lập điện thoại khiến máy tính có thể cả tháng hoặc cả năm không tắt do vậy cần ưu tiên lựa chọn chất lượng linh kiện mainboard đảm bảo để có thể mang đến sự ổn định và bền bỉ cho toàn hệ thống.

Để máy tính có thể chạy giả lập 24/7 mà không lo các vấn đề chạy quá tải gây chập cháy, sập nguồn hay chết main... thì cần chọn mainboard của các hãng chuyên sản xuất phân khúc máy tính server như Intel, IBM, Dell, HP...

Chọn Ổ cứng

Một cửa sổ game mobile online đã tốn từ 1-2GB dung lượng dữ liệu trở nên. Vì vậy để có thể mở nhiều tab cùng lúc cần xây dựng máy tính có dung lượng ổ cứng càng lớn càng tốt. Cần lựa chọn các ổ cứng chuẩn SSD từ các thương hiệu lớn uy tín như Samsung, seagate hay Intel... để đảm bảo chất lượng và tốc độ đọc ghi đúng thực tế.

Để chạy nhiều account giả lập Nox được hiệu quả cần ổ cứng tối thiểu 240Gb với tốc độ đọc/ghi 400 MB/s.

Chọn card màn hình

Card màn hình có số lượng nhân tính toán và VRam càng lớn thì càng chất lượng và mở được nhiều tab giả lập Nox cùng lúc, đáp ứng yêu cầu sử dụng cao của người dùng.

Để chạy Nox hiệu quả card màn hình VGA cần tối thiểu 4GB VRam để có thể chơi được từ 14-16 account chạy auto liên tục 24/7. Với các game thủ có nhu cầu cao hơn để có thể mở cùng lúc 25-30 account cần chọn mua các card màn hình cao cấp hơn như AMD RX 570 8GB hoặc NVIDIA GeForce GTX 1660 6GB.

Lưu ý, không lên lựa chọn các dòng card chuyên dụng cho đồ họa để chạy giả lập Nox vì chúng khó đáp ứng được nhu cầu chạy nhiều giả lập cùng lúc và có mức chi phí khá đắt đỏ.

Chọn bộ nguồn

Vì các máy tính chạy giả lập thường chạy auto 24/7 do vậy cần lựa chọn được bộ nguồn máy tính ổn định để cung cấp năng lượng cho hệ thống hoạt động liên tục  và đảm bảo hiệu suất làm việc tối ưu.

 Nguồn máy tính là bộ phận quyết định 70% độ bền bỉ của các linh kiện thành phần khác trong cấu hình máy tính. Vì vậy, lựa chọn được bộ nguồn chất lượng sẽ giúp đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của toàn bộ hệ thống máy tính.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất bộ nguồn uy tín như: Asus, Gigabyte, Corsair, cooler master.... Tùy thuộc vào khả năng kinh tế của bản thân mà bạn có thể đưa ra quyết định lựa chọn bộ nguồn phù hợp.

Tin Học Hải Nam là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị điện tử uy tín chất lượng trên toàn quốc.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình lựa chọn cấu hình máy tính giả lập Nox, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể nhận được những tư vấn hữu ích và hiệu quả nhất ngay hôm nay. Chắc chắn bạn sẽ được sở hữu ngay những dàn máy tính PC với cấu hình đẳng cấp để có thể chạy giả lập Nox hiệu quả nhất mang đến những trải nghiệm mới mẻ khi chơi game mobile trên máy tính PC của mình.

Bài viết liên quan

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn

081.366.2999
096.456.2999